• Khi muốn đăng bài nhanh mà không cần đăng ký thành viên, các bạn vui lòng click vào Đăng bài nhanh và tiến hành đăng bài như bình thường.
    Lưu ý : bài đăng dạng này sẽ phải được kiểm duyệt trước khi hiển thị.
    Khuyến khích các bạn đăng ký thành viên để đăng bài, thuận tiện trong việc quản lý, chỉnh sửa bài viết về sau này.

Tp.Thanh Hóa CHEVROLET thương hiệu ô tô lớn nhất toàn cầu đã có mặt tại Thanh Hóa

Chevrolet TH

Thành viên mới
Tham gia ngày
6 Tháng ba 2018
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Chevrolet Thanh Hóa là đại lý ủy quyền của General Motors Việt Nam (GMV). Chevrolet Thanh Hóa có địa chỉ tại Lô 999 Đại lộ Hùng Vương-p.Đông Hải- Tp.Thanh Hóa( Cách Big C 500m hướng đi Vinh) rất thuận tiện về giao thong, đi lại cho khách hang tới giao dịch.

Chevrolet Thanh Hóa được xây dựng với diện tích 3500 m2 là một trong những đại lý lớn nhất của Ganeral Motors Việt Nam với các hạng mục được đầu tư đồng bộ và hiện đại theo tiêu chuẩn đại lý Chevrolet Việt Nam.Showroom Chevrolet Thanh Hóa được thiết kế hiện đại và thân thiện gồm khu trưng bày đầy đủ các dòng xe hiện hành, khu tiếp khách dịch vụ riêng biệt với đồ uống miễn phí, khu trưng bày phụ kiện sang trọng , tất cả đều với mong muốn mang đến sự thuận tiện và thoải mái cho Quý khách hàng.

Xưởng Dịch vụ Chevrolet Thanh Hóa được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của GMV, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi vinh hạnh mang đến Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn (Chevrolet Complete Care) với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet, bao gồm:

•Hỗ Trợ Khẩn Cấp Miễn Phí*
•Bảo Dưỡng Nhanh
•Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)
•Bảo Hành Xe 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

Với phương châm “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cần cứu hộ khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn.Để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi khách hàng đến mua xe mới, vui lòng liên hệ :

Chevrolet Thanh Hóa
Lô 999 Đại lộ Hùng Vương-p.Đông Hải- Tp.Thanh Hóa( Cách Big C 500m hướng đi Vinh)
Hotline: 092 6769 555 (Mr Việt GĐ Kinh doanh)
 

hoangthao4433

Thành viên mới
Tham gia ngày
5 Tháng chín 2018
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
0
#2
Hàng ngày quý vị đang rất bận bịu với công việc của mình, không có thời gian chuyển nhà. Hãy yên tâm gọi điện đến đường dây nóng của Chuyển nhà ở thủ dầu một 01216.484950(0796.48.49.50). Sau khoảng mười phút đội ngũ dịch vụ chuyển nhà tại thủ dầu một sẽ có mặt. Với đội ngũ cán bộ công nhân, lái xe được đào tạo bài bản, thái độ ân cần… Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại thủ dầu một của Chuyển nhà tại thủ dầu một
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất