Tp.Thanh Hóa Hãy uống Cafe Sạch để được PHÊ, tẩy chay cafe bẩn để bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta

midootro

Ban Mai Coffee
TUYÊN CHIẾN VỚI CÀ PHÊ BẨN – CAFE SẠCH CHO CUỘC SỐNG SẠCH Tiêu chí hàng đầu của BAN MAI COFFEE là Đem lại một cuộc sống sạch.
Thông tin chi tiết: http://thanhhoaonline.net/threads/cafe-sach-nguon-sang-tao-thuan-khiet.14330/
Nhằm tối đa hóa lợi nhuận và lợi dụng sự dễ dãi của người tiêu dùng trong nước, hầu hết các sản phẩm cà phê tại Việt Nam đã không ngần ngại pha trộn tạp chất, hóa chất, tẩm ướp hương liệu, phẩm màu, chất bảo quản vv… vào cà phê. Tất cả những ‘thành phần độc hại không thể thiếu này’ tạo thành một dòng sản phẩm cà phê mang tên cà phê Việt Nam rất “đặc thù” với hàng loạt những mối nguy hiểm không giới hạn đến sức khỏe người tiêu dùng. Ví dụ: với việc sử dụng bắp (ngô) và đậu tương được rang cháy khét cùng đường caramen sẽ tạo ra khoảng gần 21 loại độc tố có hại cho cơ thể, trong đó có các chất: acrylamide, heterocylic amines, HCAs,…là những chất gây ung thư; hoặc chất CNC tạo sánh, nếu là loại được sử dụng cho công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại. Ngay cả loại dùng cho thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại.

Thời gian trôi qua, theo thói quen hoặc do sự dễ dãi và cả tin, cũng như thiếu thông tin, đa số người tiêu dùng Việt đang có những nhận thức không đúng đắn về chất lượng cà phê. Theo họ một ly cà phê ngon phải đảm bảo 3 yếu tố: bọt nhiều (bọt trắng), đậm đặc (sánh) và đen. Nhưng thực tế, cà phê nguyên chất không thể tạo ra 3 yếu tố này. Cà phê nguyên chất chỉ có màu nâu cánh gián (đậm hoặc lợt, tùy theo phong cách của từng nhà sản xuất), trong- sánh ít và một ít bọt nâu từ cà phê.

Ý thức được việc trên, ngay từ đầu BAN MAI COFFEE đã đi đầu trong phong trào Thưởng thức cà phê sạch –.Tuyên chiến với cà phê bẩn. Hơn thế, chúng tôi còn sáng lập mô hình GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng BAN MAI COFFEE thực hiện triệt để các nguyên tắc: Không độn bắp, đậu, cau – Không tẩm hương liệu, phẩm màu – Không sử dụng phụ gia, chất bảo quản – Không gây độc hại cho sức khỏe.
Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, CAFE BỘT CAO CẤP (PHÙ HỢP GU MIỀN BẮC) GIAO TẬN NƠI Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC, XÂY DỰNG QUÁN Xin vui lòng liên hệ:
Nhà máy Cafe Ban Mai, đường Trần Hưng Đạo, TP Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc.
Chi nhánh Miền Bắc: Tòa nhà N06B1 Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Hotline: 04.62.72.6888 - 0966.650.655
VP Giao Dịch Thanh Hóa ( Có Bán Lẻ ): Lò Chum, Trường Thi, TP Thanh Hóa.
Hotline: 01648.33.66.88
Tiểu khu Hưng Long, Thị trấn Nga Sơn, Thanh Hóa (đối diện trường Chu Văn An)
Hotline: 0912.065.525
Website: http://redcoffee.vn/gioi-thieu.html
YM!: vnredcoffee
FB: https://www.facebook.com/pages/REDCOFFEEvn/737785469620338
 
Last edited:

midootro

Ban Mai Coffee
ở sài gòn cà phê họ pha cả hóa chất tạo bọt uống hại cho sức khỏe.
Không chỉ ở Sài Gòn mà hầu như các quán đều dùng cafe pha trộn..điển hình là Thanh Hóa nhà mình... Có 1 đợt tôi về thăm thú thị trường thì gu của xứ thanh mình là cực đậm cực sánh giá lại quá rẻ ...Họ chỉ thấy cái lợi cá nhân mà không quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng...ai đọc được thì xin bỏ cái gu chết người đó... cafe uống thì rất tốt cho sức khỏe nhưng cafe bẩn uống vào thì nó mang đến cái chết từ từ không ai biết đến khi đổ bệnh ra hối hận cũng muộn... Mình viết lên không phải để dìm hàng các hãng cafe khác nhưng người làm về thực phẩm thì cần có cái tâm và phải luôn lấy lợi ích, sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu...;)
 

midootro

Ban Mai Coffee
CAFE VÀ SỨC KHỎE CỦA BẠN...
Một lượng cà phê tương đối có thể ngăn ngừa hữu hiệu chứng tiểu đường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường uống 4-6 tách cà phê mỗi ngày có thể giảm tới 28% nguy cơ nhiễm bệnh so với những người chỉ uống khoảng 2 tách hoặc ít hơn.

Những người uống trên 6 tách cà phê mỗi ngày giảm tới 35% nguy cơ nhiễm bệnh. Các nhà nghiên cứu của Na Uy cũng đã chỉ ra mối tương quan nghịch giữa thói quen uống cà phê với tỉ lệ các bệnh về tim mạch. Dựa vào dữ liệu tập hợp được từ 27.000 phụ nữ trong độ tuổi từ 55 đến 69 trong vòng 15 năm, người ta thấy rằng những phụ nữ thường uống từ 1-3 tách cà phê mỗi ngày giảm tới 24% nguy cơ về các bệnh tim mạch so với những người không hề uống tách cà phê nào.
Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều (trên 6 tách cà phê mỗi ngày) thì những tác dụng của cà phê sẽ giảm đáng kể. Sau khi loại bỏ những vấn đề về rượu, tuổi tác và thuốc lá, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những phụ nữ uống từ 1-5 tách cà phê mỗi ngày chỉ giảm được 15-19% nguy cơ tử vong so với những người không hề uống cà phê.

Hàm lượng các chất chống ôxi hóa trong cà phê cũng cao hơn trong nước nho, việt quất, quả mâm xôi và cam. Những hợp chất này có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nguy cơ gây viêm nhiễm tế bào. Điều này giải thích cho khả năng giảm nguy cơ viêm gan và ung thư gan do các nguyên nhân liên quan đến rượu. Hiện tượng này đã được nghiên cứu từ năm 1992 và mới được công bố vào tháng 6 trên tạp chí The Archives of Internal Medicine của Mỹ.
Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng đối với những người đã có tiền sử về tim mạch thì việc uống cà phê thật sự không phải là một điều tốt cho sức khỏe của họ, bởi caffein trong cà phê có thể gây tăng huyết áp và tăng nồng độ amino axit trong máu. Một số nhà nghiên cứu còn cho rằng hàm lượng caffein có trong 2 tách cà phê có thể làm giảm đáng kể lượng máu lưu thông vào tim, đặc biệt đối với những người làm việc trên cao...
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top